Trường THPT số 1 Mường Khương đạt 02 giải nhất giải bóng truyền hơi huyện Mường Khương lần thứ nhất năm 2018

Trường THPT số 1 Mường Khương đạt 02 giải nhất giải bóng truyền hơi huyện Mường Khương lần thứ nhất  năm 2018

TRƯỜNG THPT SỐ 1 VỚI GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM, NỮ HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG NĂM 2018

          Căn cứ kế hoạch số 137/KH- UBND ngày 22/5/2018 của UBND huyện Mường Khương về kế hoạch tổ chức  giải bóng chuyền hơi nam, nữ huyện Mường Khương; Điều lệ số 174/ĐL-UBND ngày 16/8/2018 của UBND huyện Mường Khương, Điều lệ giải bóng chuyền hơi nam, nữ huyện Mường Khương năm 2018. Giải bóng chuyền hơi nam, nữ huyện Mường Khương năm 2018 tổ chức thi đấu từ ngày 28/9/2018 đến hết ngày 02/10/2018 với sự tham gia của 22 đoàn và hơn 300 vận động viên, ở 4 nội dung: nữ trên 45 tuổi, nữ dưới 45 tuổi, nam trên 45 tuổi và nam dưới 45 tuổi. Trường THPT số 1 Mường Khương tham gia với 3 nội dung gồm: nữ trên 45 tuổi, nữ dưới 45 tuổi và nam dưới 45 tuổi với tinh thần giao lưu thể thao lành mạnh.

Đại diện ba đội bóng chụp ảnh lưu niệm

 

          Ở nội dung nữ trên 45 tuổi có tổng số 3 đội tham gia thi đấu. Với tinh thần thi đấu bình tĩnh, tự tin, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội, đội nữ trên 45 tuổi của trường THPT số 1 Mường Khương đã giành chiến thắng với tổng điểm tuyệt đối và lên ngôi vô địch.

Giải nhất lứa tuổi trên 45chụp ảnh lưu niệm với huấn luyện viên

         Đội nam và nữ dưới 45 tuổi xếp ở bảng được đánh giá là cực kỳ khó khăn bởi phải đối đầu với các đội mạnh. Đội nam nằm ở bảng B gồm các đội TT Văn Hóa , Huyện ủy, Tả Ngài Chồ. Kết thúc vòng bảng đội Nam dưới 45 tuổi đã xếp thứ 3 chung cuộc.

         Đội nữ dưới 45 tuổi nằm ở bảng D cùng các đội Trường Nội Trú Huyện Mường Khương, Mã Tuyển, Nấm Lư. Sau các trận đấu vòng bảng diễn ra quyết liệt và khó khăn, với sự cố gắng hết mình, đội nữ dưới 45 tuổi đã xuất sắc vượt qua vòng bảng ở vị trí nhất bảng D, thắng tất cả các trận với là tỷ số là 2-0 . Tiến vào vòng bán kết với vị trí nhất bảng gặp đội xã Tả Thàng – một đối thủ mạnh, nhưng với sự nỗ lực hết mình đội đã giành chiến thắng với tỷ số 2 – 0 để tiến vào tứ kết gặp Trường THCS Thị trấn. Trận đấu diễn ra hết sức căng thẳng và hấp dẫn. Với phong độ, tinh thần đang lên cao đội tuyển nữ dưới 45 tuổi Trường THPT số 1 đã vượt qua trường THCS thị trấn với tỷ số 2 – 0. Tiến vào chung kết gặp Trường Nội trú Huyện, trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính. Với lối chơi chiến thuật, tinh thần thi đấu ổn định cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đã giúp Trường THPT số 1 giành chiến thắng lên ngôi vô địch trước Trường Nội Trú Huyện với tỷ số là 2-0.

Tinh thần chuẩn bị đánh trận Chung kết của đội

 

Bắt tay trước trận đấu giữa 2 đội

Khoảng khắc nghỉ giữa séc của hai đội

 

Trận chung kết được sự cổ vũ nhiệt tình của đồng nghiệp và học sinh

        Ngay sau các trận trung kết vào sáng ngày 02/10/2018, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở tất cả các nội dung. Trường THPT số 1 Mường Khương vinh dự nhận được 2 giải nhất ở nội dung nữ trên 45 tuối và nữ dưới 45 tuổi, trở thành đoàn duy nhất giành 2 giải nhất trong mùa giải.

Kết quả này có được là nhờ sự động viên, khích lệ kịp thời của các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, sự quan tâm của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, sự hướng dẫn tập luyện tận tình của các đồng chí trong nhóm thể dục, sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cố giáo cùng các em học sinh, đặc biệt là ý thức tập luyện nghiêm túc và tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên trong đoàn. Qua mùa giải cho thấy các thầy cô giáo ngoài nhiệm vụ cao cả là giảng dạy còn có tinh thần thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe. Đặc biệt, qua những pha bóng đẹp của các vận động viên, những màn cổ vũ nhiệt tình văn minh của thầy và trò nhà trường đã để lại ấn tượng tốt đẹp về tinh thần thể thao và tinh thần đoàn kết cao của tập thể sư phạm trường THPT số 1 Mường Khương.

 

Tác giả: Trần Thị Hương Giang

Bài tin liên quan

Bản quyền © Trường THPT số 1 Mường Khương